Khoa Kỹ thuật công trình thỏa thuận hợp tác với Công ty Midas IT – Hàn Quốc

Khoa Kỹ thuật công trình, Trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Công ty Midas IT – Hàn Quốc, buổi ký kết được đánh giá là một sự kiện quan trọng, trong thời kỳ hợp tác kết nối với các doanh nghiệp nước ngoài, mang đến cho sinh viên trường Đại học Lạc Hồng nói chung và sinh viên ngành xây dựng nói riêng một giá trị thiết thực.

Về phía Trường đại Học Lạc Hồng có PGS TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Thành Trung – Phó trưởng Khoa, Khoa Kỹ thuật Công trình cùng quý Thầy giảng viên đón tiếp. Về phía Công ty Midas IT – Hàn Quốc có : Ông SunTae Jeong – Phó chủ tịch tập đoàn MIDAS, Ông Ji Won (Ken) Park  - Giám đốc kinh doanh Việt Nam cùng Ông Nguyễn Từ Thắng - Chuyên gia của MIDAS.

Đại diện Khoa KTCT cùng Trường Đại học Lạc Hồng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng mục tiêu, tầm nhìn của Trường Đại học Lạc Hồng mong muốn đào tạo sinh viên theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, để khi sinh viên kết thúc chương trình học tại trường sẻ đến doanh nghiệp làm việc thay cho thời gian thực tập, với su hướng hiện nay của trường luôn gắn kết giữa đào tạo và thực hành nên mới có buổi diễn ra ký kết ngày hôm nay.

Ông Ông SunTae Jeong – phó chủ tịch công ty Midas IT – Hàn Quốc chia sẻ hiện nay phía công ty đang kết nối với Việt Nam làm các công trình tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Đồng Nai nói riêng, Trường đại Học Lạc Hồng là nơi đào tạo nhân lực ngành xây dựng cho tỉnh nhà.

Lãnh đạo Công ty Midas IT - Hàn Quốc đến tham dự

Ngoài ra, việc ký kết MOU lần này còn nhằm mục đích phối hợp, triển khai các hoạt động chung về học thuật, nghiên cứu khoa học, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, các vấn đề phục vụ cộng đồng và các hoạt động xã hội khác.

Một số hình ảnh buổi ký kết

ThS Nguyễn Thành Trung - Phó Trưởng Khoa, Khoa Kỹ thuật công trình cho biết: "Việc trang bị phần mềm cho cán bộ và sinh viên Khoa sẽ góp phần nâng cao khả năng nắm bắt công nghệ hiện đại, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên và mở ra nhiều cơ hội tiếp cận thực tế cho sinh viên của Trường Đại học Lạc Hồng".

Hy vọng rằng trong thời gian tới các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị sẽ được thực hiện đúng như kế hoạch đề ra, đem đến nhiều cơ hội mới, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam- Hàn Quốc.

Công ty MIDAS IT là một trong những công ty hàng đầu trong ngành phần mềm công trình. Các phần mềm do Công ty phát triển đã được sử dụng cho các công trình kiến trúc nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới, điển hình như Burj Khalifa (Dubai, UAE) tòa nhà cao nhất thế giới với chiều cao 828m và 163 tầng, Cầu Sutong (Trung Quốc) - cầu dài nhất thế giới, sân vận động chính của Đại hội Olympic tại Beijing, Expo Pavilion tại Shanghai (Trung Quốc)

-------------------------------------------------------------------------------

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0912.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình