Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức hội đồng đánh giá luận văn tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 - Liên thông đại học chuyên ngành Xây dựng Cầu & Đường.

Tháng 5/2024, tại phòng I107 cơ sở 6 của Đại học Lạc Hồng, Khoa Kỹ thuật Công trình đã tổ chức Hội đồng đánh giá luận văn tốt nghiệp cho sinh viên lớp Văn bằng 2 - Liên thông đêm 22XC501-22XC501.

Sau 18 tháng học tập và 3 tháng thực hiện đề tài tốt nghiệp, các sinh viên đã trình bày luận văn trước Hội đồng. Hội đồng đánh giá đã lắng nghe, góp ý và đánh giá các đề tài một cách cụ thể và chính xác.

Nhiều đề tài năm nay có giá trị và ý nghĩa trong việc học tập và thực tiễn công việc của từng sinh viên. Đặc biệt, Khoa đã mời doanh nghiệp tham gia Hội đồng đánh giá để có thể tuyển dụng nhân sự ngay sau khi sinh viên tốt nghiệp. Đây là một xu hướng mới, kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc sử dụng nhân sự.

Doanh nghiệp Cầu đường vẫn luôn đồng hành cùng Khoa KTCT

Khoa Kỹ thuật Công trình liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2, Liên thông và hoàn chỉnh đại học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Với thời gian học và hình thức tuyển sinh linh hoạt, đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ.

-------------------------------------------------------------------------------

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0912.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU