Tin tức

Khoa Khoa học & Công nghệ thực phẩm - Cùng khám phá hương vị ngày Tết trong món Bánh tôm Lạc Hồng

Ngày hội Gia đình trường Đại học Lạc Hồng năm 2025 đã trở thành một sự kiện không thể bỏ lỡ. Năm nay, sự góp mặt của các Giảng viên Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm với món ăn đặc sắc Bánh tôm Lạc Hồng đã mang đến một làn gió mới đầy sáng tạo.

Bánh tôm Lạc Hồng, món ăn gợi nhớ hương vị ngày tết được làm từ nguyên liệu tôm tươi ngon, kết hợp giữa sự giòn rụm của khoai lang sấy và bổ sung Đông trùng hạ thảo đã làm lên bánh có hương vị đậm đà, thơm lừng của món ăn. Bánh tôm Lạc Hồng đã thay cho lời chào thân thiện của các giảng viên Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm đến với ban giám khảo, quý thầy, cô và các bạn sinh viên.

Kết thúc ngày hội đội Tết đoàn viên của tập thể giảng viên Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm đã đạt giải món ăn thương hiệu LHU, đây là động lực để tập thể sư phạm khoa phấn đấu và hứa hẹn sẽ mang đến những món ăn đặc sắc cho những ngày hội gia đình LHU tiếp theo.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2025

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534

 

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Ngành Công nghệ thực phẩm; An toàn Sức khỏe và Môi trường - Đại học Lạc Hồng


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        12,023,733       108/920